Bản cập nhât One UI 2.0 Beta sắp có trên Galaxy Note 10

Samsung sẽ công bố bản cập nhật One UI 2.0 dựa trên Android 10 cho series Galaxy Note 10. Bản beta đã giới thiệu tất cả các tính năng độc quyền của Android 10 cho series Galaxy S10. Ngoài ra, bản cập nhật cũng giới thiệu một số thay đổi của One UI.

Ví dụ, thanh thông báo và âm lượng của người gọi đã bị giảm kích thước. Bản beta tiếp theo sẽ sớm có mặt trên series Galaxy Note 10

 

 

Theo một bài đăng gần đây trên cộng đồng Samsung, Bản beta One UI 2.0 sẽ sớm xuất hiện trên tất cả các phiên bản Galaxy Note 10.

Tuy nhiên, thời gian chính xác thì chưa được Samsung tiết lộ. Bản cập nhật sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Galaxy Note 10. Bao gồm cả các thiết bị bị khóa và mở khóa của nhà mạng.

 

 

Khác với các thay đổi UI đã nói ở trên. One UI 2.0 beta cho dòng Galaxy S10 mở rộng chế độ ban đêm sang màn hình chính. Đảm bảo người dùng không bị mỏi mắt khi sử dụng thiết bị vào ban đêm. Chế độ ban đêm mới này có thể điều chỉnh độ sáng của hình ảnh, văn bản và màu sắc trên màn hình. Samsung tuyên bố rằng chế độ ban đêm mới sẽ làm giảm mức tiêu thụ pin.

 

 

Bản cập nhật cũng mang đến những thay đổi nhỏ cho màn hình Khóa, giờ đây sẽ tự động điều chỉnh màu của văn bản trên màn hình khóa. Trên hết, có một số công cụ mới cho sức khỏe, bao gồm chế độ lấy nét. Menu chăm sóc thiết bị cũng có một số tính năng mới để giúp bạn quản lý tình trạng của mình. Cùng với các công cụ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn những gì trên thiết bị của mình.

 

Tham khảo thêm: Top phụ kiện Galaxy Note 10 giá rẻ đang có mặt tại shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *