Cập nhật One UI 2.0 Beta mới nhất cho series Galaxy S10

Samsung cũng đã phát hành bản One UI 2.0 beta cho Galaxy S10 Plus, S10, S10e. Hiện tại gia diện One UI 2.0 beta đã ổn định hơn và chính thức được tung ra.

Những thay đổi One UI 2,0 Beta mới nhất

Bản cập nhật mới này, Samsung nhấn mạnh một số tính năng và cải tiến mới. One UI 2.0 dựa trên Android 10 sẽ bao gồm một vài thay đổi để hợp lý hóa thiết kế của phần mềm. Ví dụ, thanh thông báo và âm lượng của người gọi đã bị giảm kích thước.

 

 

Ngoài ra, Samsung hiện đã mở rộng chế độ ban đêm lên màn hình chính. Giúp người dùng không bị mỏi mắt khi sử dụng thiết bị của họ vào ban đêm. Chế độ ban đêm có thể điều chỉnh độ sáng của hình ảnh, văn bản và màu sắc trên màn hình và cũng giảm mức tiêu thụ pin.

 

 

Điểm chú ý có một số thay đổi nhỏ trong màn hình khóa thông minh. Giờ đây, nó sẽ tự động điều chỉnh màu của văn bản trên màn hình khóa. Có một số công cụ mới cho hệ thống sức khỏe.

 

 

Nếu bạn đang sử dụng Galaxy S10. Hãy tải và cài đặt ngay One UI 2.0 Beta. Bản cập nhật One UI 2.0 beta dựa trên Android 10, đã bắt đầu tung ra trên Galaxy S10 cho người dùng ở Đức. Bản cập nhật ổn định đi kèm với phiên bản phần mềm G97 ** XXU3BSKO

 

 

ĐỪNG QUÊN: Top những phụ kiện Galaxy S10 giá rẻ đang được khuyến mãi cực hấp dẫn tại Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *