Galaxy Note 10 Plus và Galaxy S10 Plus: Đâu mới là smartphone bạn chọn?

Dịp cuối năm, là thời điểm nhu cầu sở hữu những chiếc điện thoại mới rất nhiều. Nếu bạn cần mua 1 chiếc Plagship Samsung. Thì không thể bỏ qua, 2 chiếc Galaxy Note 10 Plus, Galaxy S10 Plus. Vậy bạn sẽ lựa chọn chiếc máy nào? Hãy cùng baodaoplungs9plus.com tìm hiểu nhé.

 

 

1- So sánh ngoại hình:

Thiết kế của hai thiết bị này khá tương đồng đều sở hữu màn hình Infinity-O mới nhất của hãng. Tối ưu nhất về hiển thị màn hình. Cả hai, đều sở hữu tấm nền Dynamic AMOLED cùng công nghệ HDR10+ giúp hình ảnh sáng, rực rỡ hơn, tối ưu mọi chi tiết hình ảnh được hiển thị.

Có vào đểm khá biệt nhỏ về thiết kế năm ở cụm camera ở phía trước và phía sau thiết bị. Ngoại hình của Galaxy Note 10 Plus cũng vuông vức hơn so với Galaxy S10 Plus.

 

 

2- Dung lượng pin:

Trên thực tế, thời lượng pin của cả hai điện thoại khá giống nhau. Đôi khi, trong quá trình sử dung pin Galaxy S10+ tỏ ra vượt trội so với pin Note 10.

3- Cụm camera:

Galaxy S10 Plus và Galaxy Note 10 Plus có cùng hệ thống camera phía sau. Có ống kính độ phân giải 12 mpx và ống kính tele cùng với ống kính cực rộng 16 mpx. Sự khác biệt là Note 10 Plus chụp ảnh 3D rất tốt.

 

 

4- Phần cứng:

Galaxy S10 Plus và Note 10 Plus được cung cấp năng lượng bởi cùng chip Snapdragon 855. Galaxy Note 10 Plus có Ram lên đến 12 GB còn Galaxy S10 Plus chỉ đi kèm Ram 8 GB.

5- Galaxy S10+ có jack 3.5mm – Galaxy Note 10+ có bút Spen

Galaxy S10+ vẫn còn giữ jack cắm tai nghe 3.5mm còn Galaxy Note 10+ Samsung đã cắt bỏ đi. Tuy nhiên Spen chính là vũ khí lợi hại của dòng Note. Với Spen bạn có thể làm được rất nhiều thứ.

6- Giá bán:

Nếu mua bản chính hãng thị trường Việt Nam hoặc bản xách tay, thì Galaxy Note 10 Plus sẽ có giá cao hơn Galaxy S10 Plus.Vì vậy, lựa chọn của bạn là gì? Tất nhiên phụ thuộc vào chính bạn. Bạn muốn sở hữu chiếc máy nào mà thôi.

 

ĐỪNG QUẺN SỠ HỮU: Phụ kiện Galaxy Note 10 Plus giá rẻ tại phụ kiện Samsung cũng như những phụ kiện Galaxy S10 Plus giá rẻ. Đang được KHUYẾN MÃI CỰC KHỦNG tại Shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *