Galaxy S10 và những cập nhật mới nhất từ Galaxy Note 10

Trở lại vào tháng 9/2019, Samsung đã bổ sung chế độ DeX của Galaxy Note 10 và các tính năng camera cho Galaxy S10 . Giờ đây, Samsung đang tung ra bản cập nhật mới. Hứa hẹn sẽ mang thêm nhiều tính năng của Galaxy Note 10 lên Galaxy S10. Bản cập nhật này sẽ bao gồm nhiều cải thiện. Như khả năng tìm kiếm theo ngữ cảnh, thư viện ảnh, điều khiển đa phương tiện và còn nhiều tính năng hơn nữa.

Những cập nhật mới nhất cho Galaxy S10 từ tính năng Galaxy Note 10

Trước hết, bản cập nhật mới dòng Samsung Galaxy S10 mang đến sự cải thiện ở mục gallery (thư viện ảnh). Bây giờ, bạn chỉ cần nhập từ khóa, mọi hình ảnh liên quan sẽ tự động hiển thị. Tìm kiếm này khả năng được cung cấp bởi AI – Bixby của Samsung.

 

 

Bản cập nhật mới cũng mang đến những cải tiến cho khám phá phương tiện truyền thông. Tùy chọn mới ở phía dưới bảng điều khiển cài đặt nhanh. Cho phép hiển thị các đề xuất âm nhạc và video cho bạn. Bạn cũng có thể điều khiển phát lại trên các thiết bị khác như loa bluetooth hoặc TV Samsung. Hơn nữa, bạn cũng có thể kiểm soát tất cả các thiết bị được kết nối.

Tính năng Auto Hotspot cho phép các thiết bị có tài khoản Samsung. Được kết nối với điểm phát Wi-Fi của Galaxy S10. Chia sẻ kết nối internet của bạn mà không phải kết nối thủ công. Hơn nữa, tính năng thông minh Wi-Fi của YouTube sẽ giúp người dùng khắc phục sự cố. Nếu họ gặp bất kỳ khó khăn nào khi đăng nhập vào mạng Wi-Fi.

Bản cập nhật mới Galaxy S10 đã thêm tính năng AR Doodle từ Galaxy Note 10. Bằng cách, bạn có thể vẽ bất cứ thứ gì. Mà vị trí không gian của nó vẫn không thay đổi ngay cả khi bạn di chuyển.

Bản cập nhật cũng đã thêm các tính năng khác của máy ảnh như Live Focus, Live Focus Video, Night Mode trên camera trước. Cuối cùng là chế độ Super Steady khi quay video. Ngoài ra, bản cập nhật đem lại sựu hỗ trợ DeX, đã được cải thiện với các tính năng chỉnh sửa video mới.

 

Lưu ý: Samsung lưu ý rằng bản cập nhật mới nhất sẽ có sẵn theo khu vực và các tính năng mới có thể bị giới hạn ở một số khu vực nhất định.

(Nguồn: Samsung.com)

 

XEM THÊM: Những phụ kiện Galaxy Note 10 giá rẻ phụ kiện Galaxy S10 giá rẻ đang có mặt tại shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *