Galaxy S11 và những thông tin rò rỉ mới nhất: camera 108mp, không có jack cắm tai nghe

Trong vài ngày quan những bản render bị rò rỉ cho một vài thiết bị của Samsung sắp ra mắt. Có vẻ giờ đây chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về chiếc flagship sắp ra mắt của Samsung đó chính là Galaxy S11.

 

 

Galaxy S11 và những thông tin rò rỉ mới nhất: camera 108mp, không có jack cắm tai nghe

Đầu tiên, thế hệ tiếp theo dòng S là Galaxy S11 sẽ có thiết lập máy ảnh penta. Cụm camera được đặt trong một mô-đun máy ảnh hình chữ nhật. Trước đây chúng ta đã thấy một thiết kế tương tự trong rò rỉ như Galaxy A51 và Galaxy A71. Khác với mô-đun máy ảnh, mặt lưng sẽ chỉ với logo Samsung ở trung tâm. Bản rò rỉ, Samsung đã định vị lại vị trí camera trong màn hình, giống như trên Galaxy Note 10.

 

 

Galaxy S11 thông tin dường như có một số thay đổi đáng kể ở cạnh dưới và cạnh bên. Nút chỉnh âm lượng và nút nguồn có thể được tìm thấy ở cạnh phải của thiết bị. Với một cú chạm nhẹ ở cạnh cong, sẽ giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các nút. Cạnh trái hoàn toàn trống, điều đó có nghĩa là Samsung đã bỏ hoàn toàn nút Bixby?

Ở phía dưới, thiết bị có cổng USB Type-C, không có giắc cắm tai nghe. Khác với bản render, OnLeaks cũng tiết lộ rằng thiết bị sẽ có kích thước 161,9 x 73,7 x 7,8mm. Với camera gập tăng độ dày lên 8,9mm. Galaxy S11 sẽ có màn hình cong 6,7 inch. Tuy nhiên, độ cong có thể sẽ không như trên Galaxy S10.

 

 

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin nào về thông số kỹ thuật bên trong của thiết bị. Theo chứng nhận CCC gần đây đã xác nhận rằng, Galaxy S11 sẽ hỗ trợ 5G và sạc nhanh 25W. Ngoài ra, một bản phân tích APK rò rỉ Galaxy S11 camera sẽ có độ phân giải lên đến 108MP và quay video 8K. Điều này chứng minh rằng dòng Galaxy S11 có thể có cảm biến ảnh 108X ISOCELL Bright HMX S5KHMX đã từng xuất hiện trên Xiaomi Mi Note 10

(Nguồn: Onleaks)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *