Lộ bản thiết kế smartphone màn hình cuộn của Samsung

Có nguồn tin rằng Samsung sẽ sản xuất một chiếc smartphone có màn hình gập độc đáo. Mang tên: Galaxy X. Tuy nhiên, mới đây chúng tôi đã nhận được một vài hình ảnh về bản mẫu thiết kế của một thiết bị có màn hình cuộn lại được…cũng không rõ đây có phải là Galaxy X được đồn đoán không nhưng nếu một chiếc điện thoại có màn hình này xuất hiện thì chắc chắn cộng đồng yêu công nghệ hay những tín đồ Samsung sẽ phải phát cuồng lên.

 

màn hình cuộn của Samsung

 

Siêu phẩm màn hình cuộn của Samsung

Hình ảnh cho bạn thấy màn hình cuộn này có thể có tới 4 mẫu khác nhau và đều có khả năng uốn dẻo. Để ý thấy được ở 2 bên cạnh rìa có một thanh nẹp và con ốc cố định, có lẽ như vậy để màn hình không bị bong ra.

 

màn hình cuộn của Samsung

 

Nhìn Model 1 thấy thiết kế cực đẹp vì mặt lưng và mặt trước đều gần như full viền hết. Model 2 cùng được nhưng mình lại không thích cho lắm vì 4 góc lại được vát cong, không mang lại sự mạnh mẽ (có lẽ chỉ phù hợp với con gái).

Bản vẽ chi tiết màn hình cuộn Samsung

Đây là bản vẽ chi tiết về thiết kế màn hình cuộn của Samsung với hình bên trên là khi máy được thu gọn lại và hình bên dưới là khi máy được kéo rộng ra.

 

màn hình cuộn của Samsung

 

Các vị trí thanh trượt đan xem nhau và thanh kéo tiện lợi tạo nên một bản mẫu chắc chắn hơn cho điện thoại và cũng dễ dàng sử dụng.

Hình ảnh này cho bạn thấy được chi tiết các vị trí cũng như cách lắp ráp chiếc màn hình cuộn này.

 

màn hình cuộn của Samsung

 

Còn đây sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn về cơ chế trượt của màn hình cuộn.

 

màn hình cuộn của Samsung

 

Nhưng nếu chiếc smartphone này có được Samsung cho ra mắt. Cũng không tránh khỏi khuyết điểm cực to, đó là quá dầy. Do vậy trước khi cho trình làng siêu phẩm có một không hai này thì họ phải tìm cách làm thế nào để dế màn hình cuộn này được mỏng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *