Top 3 mẫu bao da S21 Ultra chính hãng tốt nhất hiện nay

Bao da điện thoại là một trong những mẫu phụ kiện với khả năng bảo vệ điện thoại tốt nhất cho mọi dòng máy, mẫu máy. Đối với Galaxy S21 Ultra cũng vậy, sự lựa chọn bao da chính hãng để bảo vệ mặt lưng, màn hình của S21 Ultra khỏi mọi tác động xấu là rất đúng đắn. Cùng tìm ra top 3 mẫu bao da S21 Ultra chính hãng tốt nhất hiện nay.

 

 

Tại sao bạn nên sử dụng bao da S21 Ultra chính hãng?

Bao da chính hãng là những mẫu phụ kiện giúp bảo vệ cả mặt lưng lẫn màn hình của S21 Ultra khỏi mọi tác động xấu.

Phần lớn được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên khả năng bảo vệ cao, chống sốc tốt, với thiết kế sang trọng, nên ngoài khả năng bảo vệ còn tăng thẩm mỹ cho S21 Ultra.

 

 

Các mẫu bao da chính hãng sản xuất từ chất liệu tốt, bền bỉ, giá bán cũng không quá đắt nên được nhiều người dùng lựa chọn.

Nên sử dụng mẫu bao da nào cho S21 Ultra tốt nhất?

1. Bao da S21 Ultra chính hãng Samsung Clear View.

Bao da Clear View S21 Ultra này là mẫu bao da chính hãng do Samsung sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại, độ chính xác tuyệt đối đảm bảo các chi tiết trên ốp chính xác.

Bao da Clear View được sản xuất từ chất liệu da cao cấp, chất liệu an toàn không gây độc hại cho người sử dụng. Đây là chất liệu da cao cấp, độ bền bỉ cao.

Mẫu bao da cho Galaxy S21 Ultra này không chỉ có thiết kế đẹp, sang trọng mà còn có rất nhiều tính năng hot để hỗ trợ người dùng khi sử dụng Galaxy S21 Ultra.

 

 

Đặc biệt với bao da S21 Ultra Clear View bạn có thể:

– Nhận hoặc từ chối cuộc gọi chỉ bằng thao tác vuốt nhẹ ngay trên bề mặt bao da mà không cần mở bao da ra.

– Hiển thị người gọi, số điện thoại người gọi, các thông báo tin nhắn, thông báo facebook ngay trên bề mặt bao da. Hiển thị ở phần rìa dọc của bao da Clear View.

 

 

– Tùy chính phát nhạc, chuyển nhạc, next nhạc ngay trên bề mặt bao da cũng chỉ bằng thao tác “vuốt”.

2. Bao da S21 Ultra dạng sần chính hãng Nillkin

Bao da Nillkin S21 Ultra tốt nhất là mẫu bao da được sản xuất từ chất liệu da công nghiệp, nhưng hoàn toàn không gây độc hại cho người sử dụng. Chất liệu da mềm mại, độ bền cao.

Thiết kế bao da dạng cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp cho người dùng. Đây giống như một chiếc ví da sần với mặt lưng dạng sần tạo cảm giác cầm nắm chắc tay.

 

Bao da Nillkin Qin S21 Ultra

 

Khả năng chống sốc của bao da S21 Ultra Nillkin khá tốt, không chỉ chống sốc mà còn giúp cho màn hình ít bị xước.

Bao da Nillkin sần được sản xuất với các màu sắc nổi bật, đẹp tạo điểm nhấn khi sử dụng cho một siêu phẩm như Galaxy S21 Ultra.

Mặt trong của bao da được thiết kế dạng vải giúp bám máy tốt hơn, thiết kế thêm các khe rãnh giúp bạn có thể đựng thẻ ngân hàng, một chút tiền hay giấy tờ nhỏ…

 

 

3. Bao da S21 Ultra Led View hiển thị thông minh

Bao da Led View S21 Ultra tốt nhất là mẫu bao da chính hãng do Samsung sản xuất trên dây chuyền hiện đại, độ chính xác tuyệt đối.

Mẫu bao da Led View S21 Ultra này được sản xuất từ chất liệu da công nghiệp cao cấp, nhưng hoàn toàn không gây độc hại đến người sử dụng.

 

 

Bao da S21 ultra chính hãng này với chất liệu cao cấp, giúp cho khả năng bảo vệ cho điện thoại khỏi mọi tác động xấu không đáng có khi máy bị rơi hoặc va đập và vật cứng.

NOTE: Khi bạn sử dụng mẫu bao da chính hãng Led View này cho S21 Ultra hoàn toàn có thể sử dụng để sạc bằng đế sạc không dây S21 Ultra mà không cần phải tháo bao da ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *